top of page

ÔN TẬP ONLINE TẠI NHÀ CÙNG CON!

Bố mẹ thân mến! Trong bài viết này, Kangaroo xin giới thiệu tới bố mẹ một thêm một công cụ tiện ích nữa để Bố mẹ có thể ôn tập cho các bé. Nếu gia đình không tiện cho bé sử dụng máy tính để ôn bài, bố mẹ có thể sử dụng website trực tuyến để ôn tập cho các con trên các thiết bị điện tử khác như Ipad, hoặc điện thoại thông minh ...

Bố mẹ vui lòng nhấn vào link dưới đây để vào trang web ôn tập online của chương trình Show and Tell nhé:

Khi bố mẹ nhấp vào link, trình duyệt sẽ tự động chuyển sang tab mới và mở ra trang chủ của Oxford dành riêng cho chương trình Show & Tell như hình dưới đây:

Sau đó bố mẹ nhấp chọn cấp độ mà con đang học. Nếu bé nhà mình đang học Show and Tell 1, bố mẹ nhấp chọn số 1 trên màn hình, sau khi nhấp chọn cấp độ phù hợp với con, chương trình sẽ chuyển sang trang dưới đây

Watch: Cho phép Bố mẹ và bé xem lại các video hoạt hình trong chương trình học.

Songs: Con có thể nghe lại các bài hát trong chương trình theo từng chủ đề bài học.

Dictionary: Dành cho bố mẹ ôn tập lại từ vựng cho bé. Nếu bố mẹ nào chưa tự tin về phát âm của mình, chương trình sẽ hỗ trợ Bố mẹ luôn nhé. Bé chỉ cần click vào hình mình muốn, máy sẽ tự động đọc từ đó lên để bé có thể lập lại theo máy. 

Games: Mục này dùng để kiểm tra lại xem con đã nhớ hết các từ vựng chưa, thông qua những trò chơi rất hay và vui nhộn. Ưu điểm của phần Games là trò chơi tích hợp luôn âm thanh, bé vừa nghe vừa chọn đúng hình con nghe được.

Giao diện khá dễ sử dụng, không gây rối. Bố mẹ có thể cho bé xem lại các câu chuyện theo bài con đang học hoặc xem lại của những bài học trước. Sau khi bé xem xong, bé có thể chuyển sang các mục khác như Songs (Bài hát), Dictionary (Từ điển) hoặc Games (Trò chơi) bằng cách chọn vào các thẻ hình phía trên.

Đây là thẻ Songs (Bài hát). Tương tự như mục Watch (Xem phim) bố mẹ cũng có thể chọn theo bài học của bé.

Thẻ Dictionary (Từ điển). Trong mục Dictionary là các từ vựng con học trên lớp. Trong mỗi hình có đính kèm file nghe, bố mẹ chỉ cần click vào hình, máy sẽ học từ vựng đó lên và bé có thể lặp lại theo máy.

Cuối cùng là thẻ Games (Trò chơi). Chọn hình loa màu xanh để nghe từ vựng, sau đó chọn hình đúng với từ con vừa nghe. Nếu bé chọn đúng, phía dưới hình sẽ có dấu tick màu xanh như hình bên dưới.

Nếu bố mẹ cần được hỗ trợ chương trình hay có những thắc mắc nào khác. Vui lòng gửi email về địa chỉ: care@kangaroo.edu.vn

bottom of page