_MG_7398.JPG

sứ mệnh

Bằng sự bứt phá trong phương pháp giảng dạy với sự kết hợp giữa ngôn ngữ và kỹ năng của thế kỷ XXI, sứ mệnh của Kangaroo là tạo dựng cho trẻ nền tảng vững chắc từ những năm đầu đời. Trẻ được học trong một môi trường không áp lực, bồi dưỡng niềm đam mê học tập, khả năng quan sát qua các hoạt động trải nghiệm đa dạng được lồng ghép khéo léo vào chương trình học. Chúng tôi luôn nâng cao sự phát triển của bé và khuyến khích niềm đam mê học tập lâu dài.

01_36.jpg
_MG_4139.JPG

tầm nhìn

Kangaroo mong muốn trở thành một hệ thống trường học lý tưởng trong lĩnh vực giáo dục sớm cho trẻ thông qua Chương trình Giáo dục Quốc tế và phương pháp giảng dạy độc đáo giúp trẻ phát huy tối đa những năng lực tiềm ẩn của bản thân. Kangaroo gắn kết và song hành cùng phụ huynh để giúp trẻ hình thành, phát triển nhân cách, và năng lực một cách tối ưu nhất.

giá trị cốt lõi

Kangaroo mang đến cho trẻ một hành trình khám phá, vui chơi trong môi trường học tập đầy tính sáng tạo giúp trẻ phát huy được những thế mạnh cá nhân để trở thành những nhà lãnh đạo tương lai.

nauan.jpg
DSC00177.jpg

Đăng kí học thử miễn phí cho con!

Thanks! Message sent.